Phong thủy : (Văn hóa Thông tin, 2009)
Trình bày cách sắp xếp văn phòng, chỗ làm việc cùng những lời khuyên, bí quyết khác trong công việc, kinh doanh và nhiều vấn đề mà đôi lúc bạn ít để ý đến. Những kiến thức này nhằm tăng cường, cải thiện môi trường làm việc và khôgn gian sống, giúp bạn đạt được thành công trong công việc, kinh doanh, học tập, có được một sức khỏe tốt, một cuộc sống hài hòa, hạnh phúc. Cuốn sách này cần thiết hữu ích cho tất cả mọi người, mọi công ty, tổ chức để đạt được thành công trong nhiều mặt của cuộc sống.