Dịch học và kiến trúc (Lao động, 2008)
Giới thiệu ứng dụng phong thuỷ dịch học vào kiến trúc xây dựng nhà cửa, quy hoạch đô thị: chọn đất, chọn khí và thiên trường, địa trường, tìm long huyệt sa thuỷ, tam nguyên cửu vận