Hệ thống nhiệt và điều hòa trên xe hơi đời mới - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Tài liệu giới thiệu và hướng dẫn dành cho sinh viên, kỹ sư nghiên cứu về các kỹ thuật điều hòa nhiệt độ đối với các loại xe hơi. Nội dung trình bày về nguyên lý vận hành cơ bản của hệ thống điều hòa không khí, các bộ phận cơ bản trên xe, dụng cụ chuẩn đoán và bảo dưỡng, xử lý sự cố...