Cơ sở khoa học trong công nghệ bảo vệ môi trường - Lương, Đức Phẩm (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung sách giới thiệu vi sinh vật trong tự nhiên; phân hủy, chuyển hóa các hợp chất hữu cơ và một số hợp chất vô cơ trong tự nhiên; làm sạch và bảo vệ môi trường.