(untitled) - Lương, Đức Phẩm (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu vi sinh vật trong tự nhiên; phân hủy, chuyển hóa các hợp chất hữu cơ và một số hợp chất vô cơ trong tự nhiên; làm sạch và bảo vệ môi trường.
Keywords: Environmental ecology,Environmental sciences,Sinh thái môi trường