Cơ sở khoa học trong công nghệ bảo vệ môi trường - Lương, Đức Phẩm (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung sách giới thiệu những quan điểm chung về đánh giá ô nhiễm môi trường; các chất hữu cơ đáng quan tâm trong môi trường không thuộc loại thuốc trừ sâu.