(untitled) - Lương, Đức Phẩm (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu những quan điểm chung về đánh giá ô nhiễm môi trường; các chất hữu cơ đáng quan tâm trong môi trường không thuộc loại thuốc trừ sâu.
Keywords: Environmental chemistry,Sinh thái môi trường,Environmental ecology