101 câu hỏi đáp về phòng trừ sâu bệnh hại cây ăn trái - Nguyễn, Danh Vàn (Trẻ, 2009)
Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho nhà vườn và những ai quan tâm đến nghề vườn trong lĩnh vực phòng trừ sâu bệnh hại cho cây ăn trái. Trong mỗi loại sâu bệnh tác giả đã cố gắng mô tả chi tiết những đặc điểm hình thái, triệu chứng tác hại, điều kiện phát sinh phát triển, khả năng gây hại. Và những biện pháp phòng trừ một cách cụ thể có tính chất cầm tay chỉ việc. Đặc biệt tác giả đã chụp và đưa vào cuốn sách những hình ảnh minh họa nhiều đối tượng sâu bệnh hại cây đã được đề cập trong cuốn sách.