(untitled) (Hà Nội, 2009)
Chúng ta sống trên đời này không phải để tìm thấy một người hoàn mỹ để yêu mà chính là để học cách yêu thương một người không hoàn mỹ một cách trọn vẹn…
Keywords: Vietnamese Fiction,Short stories, Vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam