(untitled) - Nguyễn, Đức Vũ (Hà Nội, 2009)
Tài liệu cung cấp những chỉ dẫn cần thiết bảo đảm giáo viên tiểu học biết cách nghiên cứu Địa lý địa phương phục vụ cho dạy học và tổ chức dạy học trong ngà trường tiêu học có hiệu quả. Đề cập đến mục tiêu và phương pháp nghiên cứu địa lý địa phương ; biên soạn tài liệu dạy bậc tiểu học và dạy môn địa lý cho đối tượng học sinh tiểu học.
Keywords: Geography,Education, Elementary,Địa lý,Giáo dục, sơ cấp; Study and teaching (primary),Dạy và học (Tiểu học)