Cơ sở khoa học thông tin và thư viện - Nguyễn, Minh Hiệp (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 12 chương trình bày các vấn đề cơ bản về khoa học thư viện và thông tin học. Nội dung sách gồm Ba giaiđoạn phát triển, Thư viện học và công tác thư viện, Phát triển sưu tập thư viện, Kiểm soát thư tịch và hệ thống mục lục, Biên mục mô tả, Truy cập theo chủ đề, Dịch vụ thông tin, Tự động hóa, Thông tin học và hoạt động thông tin, Hệ thống thông tin và trình bày thông tin, Công nghệ mới và Thư viện số