(untitled) - Âu, Thị Cẩm Linh (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu giới thiệu những tri thức và kĩ năng quản lý của ngành Thư viện-Thông tin: lí thuyết chung về tổ chức quản lí, nhà quản lí và vai trò của nhà quản lí, môi trường bên ngoài và môi trường bên trong, hoạch định chiến lược và hoạch định tác nghiệp, cơ cấu tổ chức quản lí nghiệp vụ thư viện.
Keywords: Libraries,Thư viện