(untitled) - Vũ, Bá Hòa (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu được biên soạn nhằm sử dụng thống nhất về bảng phân loại trong mạng lưới thư viện các trường phổ thông, gồm 19 lớp cùng các bảng trợ kí hiệu, bảng kí hiệu tác giả và bảng tra chủ đề
Keywords: Libraries,Thư viện