Tài liệu bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện trường phổ thông - Vũ, Bá Hòa (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung tài liệu giới thiệu về thư viện trường học. Một số quy định về kĩ thuật nghiệp vụ thư viện. Công tác bạn đọc, tổ chức và quản lý thư viện trường học