(untitled) - Vũ, Bá Hòa (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu giới thiệu về thư viện trường học. Một số quy định về kĩ thuật nghiệp vụ thư viện. Công tác bạn đọc, tổ chức và quản lý thư viện trường học
Keywords: School library,Thư viện trường học