Một số chuyên đề về nghiệp vụ thư viện trường học - Đàm, Thị Kim Liên (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung tài liệu giứoi thiệu nghiệp vụ thư viện danh cho trường học: phương pháp viết sáng kiến kinh nghiệm trong thư viện trường phổ thông, phương pháp thực hiện và trình bày bài giới thiệu sách trong thư viện, những tình huống thường gặp trong quản lý thư viện, giới thiệu các câu hỏi ôn tập nghiệp vụ thư viện trường học