Phương pháp và kinh nghiệm tuyên truyền, giới thiệu sách trong thư viện trường học - Lê, Thị Chinh (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày cách thức tổ chức đa dạng các hình thức tuyên truyền tài liệu trong thư viện trường học như: điển sách, giới thiệu sách, kể chuyện theo sách, tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về sách,... Phương pháp, kinh nghiệm tuyên truyền, giới thiệu sách. Một số bài tuyên truyền, giới thiệu, điểm sách tiêu biểu. Một số hình ảnh về hoạt động tuyên truyền, giới thiệu sách