Sổ tay công tác thư viện trong trường học - Từ, Văn Sơn (Giáo dục, 2009)
Nội dung tài liệu giới thiệu về các nghiệp vụ thư viện dành cho cán bộ thư viện trường học. Trình bày một số văn bản có liên quan đến thư viện trường học.