Phương pháp dạy và học đại học - Nguyễn, Cảnh Toàn (Đại học Sư phạm, 2009)
Nội dung tài liệu bao gồm 5 phần trình bày giáo dục đại học trong thời đại ngày nay; Cơ sở lý luận chung của dạy và học ở đại học; Tổ chức và thiết kế quá trình dạy - học có chất lượng và hiệu quả ở địa học ; Một số phương pháp và hình thức tổ chức dạy - học đại học; Một số vấn đề cụ thể và thực tiễn.