(untitled) - Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2005)
Sách trình bày quá trình Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, lãnh đạo giành chính quyền và tiến hành Cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân; Đảng lãnh đạo Cách mạng xã hội chủ nghĩa và công cuộc đổi mới đất nước; học viện chính trị quốc gia trong thời kỳ mới.
Keywords: Political parties,Đảng chính trị,Communist parties,Đảng Cộng sản; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam