Kế toán tài chính hướng dẫn trả lời lý thuyết và giải bài tập tình huống : - Trương, Thị Thủy (Tài chính, 2009)
Cuốn sách cơ bản được chia làm hai phần, gồm 11 chương. Phần 1: tìm hiểu khái quát hệ thống kế toán tài chính doanh nghiệp Việt Nam. Phần 2: các tình huống hỏi và đáp kế toán tài chính.