Kinh tế học vi mô = - Nguyễn, Văn Dần (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Sách trình bày các vấn đề một cách rõ ràng, dễ hiểu, sử dụng tối đa phương pháp mô hình để đơn giản hóa các vấn đề trừu tượng. Sắp xếp các chương theo một logic với cấu trúc chặt chẽ có hệ thống. Trong mỗi chương ngoài việc trình bày các vấn đề lý thuyết cơ bản, còn có các ví dụ minh hoạ và các hướng dẫn giải một số bài tập với mục đích giúp người đọc dễ dàng tiếp cận, hoàn thiện và nâng cao hơn hiểu biết của mình về khoa học kinh tế học vi mô.