(untitled) - Nguyễn, Văn Tuấn (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu đối tượng và nhiệm vụ môn học. Phân tích bản chất, đặc trưng, lợi ích và chức năng nhiệm vụ của thương mại quốc tế; các vấn đề lí thuyết thương mại quốc tế từ mô hình thương mại cổ điển tới hiện đại; các công cụ thương mại quốc tế dưới dạng thuế quan và phi thuế quan; chính sách thương mại quốc tế trong điều kiện cán cân thanh toán quốc tế mất cân bằng
Keywords: Foreign trade,Ngoại thương