Giáo trình luật đất đai - Trần, Quang Huy (Công an nhân dân, 2008)
Cuốn sách trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về ngành luật đất đai, chế độ sở hữu toàn dân về đất đai, chế độ quản lý Nhà nước về đất đai, địa vị pháp lý của người sử dụng đất, thủ tục hành chính trong quản lý, sử dụng đất đai, chế độ pháp lý nhóm đất nông nghiệp, chế độ pháp lý đất phi nông nghiệp, thanh tra, kiểm tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai và xử lý vi phạm pháp luật đất đai.