Giáo trình luật thương mại quốc tế - Nông, Quốc Bình (Công an nhân dân, 2008)
Giáo trình được trình bày thành hai phần: Phần thứ nhất: Một số vấn đề lí luận về luật thương mại quốc tế và luật thương mại quốc tế giữa các quốc gia; Phần thứ hai: Luật thương mại quốc tế giũac ác thương nhân.