Giáo trình thanh tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo - Trần, Minh Hương (Công an nhân dân, 2009)
Nội dung sách gồm 5 chương: Bộ máy thanh tra nhà nước; hoạt dộng thanh tra; khiếu nại và thẩm quyền giải quyết khiếu nại; thủ tục giải quyết khiếu nại; tố cáo và giải quyết tố cáo.