(untitled) - Nguyễn, Văn Tuyến (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách khảo cứu có chọn lọc các tài liệu trong nước và nước ngoài, gắn với việc tham chiếu, so sánh các quy tắc của pháp luật thực định Việt Nam và pháp luật nước ngoài về những vấn đề có liên quan đến lĩnh vực tài chính công và ngân sách nhà nước: tổ chức hệ thống ngân sách nhà nước, lập dự toán ngân sách nhà nước, chấp hành và quyết toán ngân sách nhà nước, quản lý quỹ ngân sách nhà nước, xử lý vi phạm pháp luật về ngân sách nhà nước.
Keywords: Budget,Ngân sách; Law and legislation,Luật và hiến pháp