Hiểu và sử dụng tốt Incoterms 2000 = - Ramberg, Jan (Thống kê, 2008)
Sách giải thích những thay đổi kể từ ấn phẩm incoterms 1990, đánh giá sự khác biệt giữa các điều kiện thương mại, phân tích một cách toàn diện về nghĩa vụ của người bán và của người mua. Mỗi mục trong từng điều kiện thương mại đều được bính luận chi tiết, trình bày rõ ràng, là công cụ hỗ trợ chuẩn mực cho tất cả những người sử dụng incoterms.