Bài tập và bài giải nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Nguyễn, Minh Kiều (Lao động - Xã hội, 2008)
Bao gồm lí thuyết và bài tập về nghiệp vụ ngân hàng: tổng quan về ngân hàng thương mại, nguồn vốn và quản lí nguồn vốn, cho vay và cho vay ngắn hạn, cho vay trung và dài hạn, dịch vụ thanh toán và các dịch vụ khác, rủi ro và nguyên tắc cơ bản quản lí, giảm thiểu rủi ro trong hoạt động của ngân hàng thương mại