Hướng dẫn thực hành tín dụng và thẩm định tín dụng ngân hàng thương mại : - Nguyễn, Minh Kiều (Thống kê, 2008)
Sách gồm 10 chương trình bày những vấn đề cơ bản về hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại, nghiệp vụ cho vay khách hàng doanh nghiệp, phân tích tín dụng và quyết định cho vay ...