Nghiệp vụ đầu tư và kinh doanh chứng khoán : - Nguyễn, Minh Kiều (Thống kê, 2009)
Sách trình bày tổng quan về hoạt động đầu tư của ngân hàng thương mại, nghiệp vụ đầu tư vào các doanh nghiệp, đầu tư tài chính, kinh doanh chứng khoán, kinh doanh tài chính phái sinh