(untitled) - Nguyễn, Minh Kiều (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày tổng quan về hoạt động đầu tư của ngân hàng thương mại, nghiệp vụ đầu tư vào các doanh nghiệp, đầu tư tài chính, kinh doanh chứng khoán, kinh doanh tài chính phái sinh
Keywords: Investments,Stock market,Vốn đầu tư,Thị trường chứng khoán