(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu những vấn đề cơ bản về quản lý tài chính, các báo cáo tài chính, thuế và lượng, giá trị thời gian của tiền, ...và quản lý vốn lưu động.
Keywords: Business enterprises,Financial management,Quản trị tài chính,Hoạt động kinh doanh; Finance,Tài chính