(untitled) - Nguyễn, Hữu Khải (Hà Nội, 2007)
Sách hệ thống một số vấn đề lý luận liên quan đến lĩnh vực du lịch, tìm hiểu những cam kết song phương và đa phương về dịch vụ của Việt Nam trong quá trình hội nhập, phân tích đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của các ngành dịch vụ Việt Nam trong tương quan so sánh với các nước trong khu vực từ đó đề xuất các định hướng và giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngành dịch vụ.
Keywords: Service industries,Kỹ nghệ dịch vụ; Vietnam