(untitled) - Nguyễn, Văn Tiến (Hà Nội, 2008)
Trình bày những vấn đề cơ bản của tài trợ thương mại quốc tế. Hợp đồng thương mại, chứng từ tài chính, thanh toán quốc tế, tín dụng chứng từ, kinh doanh ngoại hối,...
Keywords: Foreign trade,Ngoại thương