Nghiệp vụ ngân hàng thương mại : - Nguyễn, Minh Kiều (Thống kê, 2009)
Sách trình bày tổng quan về hoạt động ngân hàng thương mại, nghiệp vụ huy động vốn, nghiệp vụ cấp tín dụng doanh nghiệp, nghiệp vụ quản lý rủi ro,...