(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách tập hợp các bài viết của các nhà hoạch định chính sách, phản ánh được thực tiễn hết sức phong phú của hoạt động ngân hàng từ thanh tra kiễm soát, tín dụng, sáp nhập đến những định hướng xây dựng luật, định hướng đưa luật vào cuộc sống ... tất cả đều thể hiện những đòi hỏi cấp thiết từ thực tế phải điều chỉnh, bổ sung Luật Ngân hàng.
Keywords: Banking law,Luật ngân hàng; Vietnam,Việt Nam