Giáo trình lý thuyết tiền tệ - Nguyễn, Minh Kiều (Thống kê, 2008)
Sách gồm 10 chương và đều được cập nhật hóa, sát thực với công việc và trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhân viên và cán bộ quản lý ngân hàng.