(untitled) - Nguyễn, Minh Kiều (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 10 chương và đều được cập nhật hóa, sát thực với công việc và trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhân viên và cán bộ quản lý ngân hàng.
Keywords: Budget,Finance,Money,Tiền tệ,Tín dụng,Tài chính