(untitled) - Nguyễn, Thuý Duyên (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: kiến trúc hệ thống máy tính; biểu diễn thông tin trong máy tính; kỹ thuật số; bộ vi xử lý; hệ thống nhớ.
Keywords: Computer organization,Cấu trúc máy tính