Giáo trình quản lý dự án đầu tư : - Phạm, Văn Minh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: Tổng quan về quản lý dự án đầu tư; nội dung nghiên cứu của một dự án đầu tư; phân tích dòng tài chính của dự án; một số ứng dụng phần mềm.