(untitled) - Phạm, Văn Minh (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: Tổng quan về quản lý dự án đầu tư; nội dung nghiên cứu của một dự án đầu tư; phân tích dòng tài chính của dự án; một số ứng dụng phần mềm.
Quy trình thẩm định dự án thủy sản,Xây dựng và thẩm định dự án thủy sản
Keywords: Project management,Investment analysis,Quản lý dự án,Phân tích đầu tư