Giáo trình nguyên lý thiết kế kiến trúc nội thất : - Nguyễn, Hoàng Liên (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung sách bao gồm: Khái niệm về nội thất thuật ngữ về thiết kế nội thất; các kiến thức cơ bản của thiết kế nội thất; kiến trúc nội thất nhà ở và công trình công cộng.