Nghệ thuật lãnh đạo - Nguyễn, Hữu Lam (Hồng Đức, 2007)
Sách trình bày một cách hệ thống, logic và rõ ràng các tiếp cận khác nhau của nhà nghiên cứu về lãnh đạo trên thế giới, đặc biệt là những quan điểm hiện đại về lãnh đạo.