Giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong nhà trường - Phan, Ngọc Liên (Tự điển Bách Khoa, 2009)
Nội dung sách gồm hai phần: Trích các công trình Hồ Chí MInh ở những đoạn có liên quan đến chủ đề của sách; các bài viết đề cập đến nội dung và phương pháp giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh.