(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm hai phần: Trích các công trình Hồ Chí MInh ở những đoạn có liên quan đến chủ đề của sách; các bài viết đề cập đến nội dung và phương pháp giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh.
Keywords: Education,Communists,Giáo dục,Đảng cộng sản; Philosophy,Biography,Triết học,Tiểu sử; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam