(untitled) - Phạm, Văn Khoan (Hà Nội, 2009)
Sách đề cập đến một số chủ đề như: Xung quanh vấn đề về quản lý thu Ngân sách Nhà nước (NSNN); Thu thuế và phí với việc cấp phát gạo cứu đói từ dự trữ Quốc gia ở một vùng quê nghèo; Nan giải bài toán quản lý chi đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn NSNN; Nợ đầu tư cơ bản ở các địa phương; Đi tìm nguồn nước cho các xã vùng cao từ Chương trình 135...
Keywords: Finance, public,Government spending policy