Giáo trình thuế : - Phan, Thị Cúc (Thống kê, 2007)
Giáo trình được thiết kế theo chương trình khung của Bộ giáo dục và đào tạo, cập nhạt những kiến thức mới từ các luật thuế do Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành và các văn bản hướng dẫn của Chính phủ.