Câu hỏi và bài tập môn thuế - Lê, Xuân Trường (Tài chính, 2007)
Nội dung cuốn sách " Câu hỏi và bài tập môn thuế" trên cơ sở kế thừa cuốn sách " Hệ thống bài tập, câu hỏi hướng dẫn ôn tập môn học Thuế Nhà nước" xuất bản năm 2004. Nội dung quyển sách câu hỏi và bài tập môn thuế còn bổ sung thêm hai phần phục vụ cho đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập và thi trắc nghiệm khách quan, đó là các phần Câu hỏi trắc nghiệm và tình huống thuế