Bài tập quản trị sản xuất và tác nghiệp - Trần, Đức Lộc (Tài Chính, 2009)
Nội dung sách bao gồm một số bài giải mẫu của những dạng điển hình, tạo điều kiện thuận lợi để người đọc tự thực hiện những bài tập tiếp theo.